DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN LÀ GÌ ?

Vận chuyển hàng hóa trong tiếng Anh có nghĩa là freight là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ nơi gởi hàng đến nơi nhận hàng được tiến hành thông qua một đơn vị vận chuyển nào đó. Công việc này thường gắn với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa với sự ký hợp đồng vận chuyển giữa hai bên nhận gởi. Hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau.

Vận chuyển hàng hóa đóng một vai trò trọng yếu trong các khâu phân phối và lưu thông hàng hóa. Nếu coi toàn bộ nền kinh tế là một cơ thể sống, trong đó hệ thống giao thông là các huyết mạch thì vận chuyển hàng hóa là quá trình đưa các chất dinh dưỡng đến nuôi các tế bào của cơ thể sống đó. Chính vì thế giao thông vận tải luôn là yếu tố cần phải đi trước trong lộ trình phát triển kinh tế xã hội của mỗi Quốc gia.

Hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng được tiến hành thông qua các hình thức:

Đường bộ, Đường sắt, Đường thủy, Đường hàng không, Đường ống

Tại SHIPDAY, chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ vận tải trong Nước và Quốc tế.

- Dịch vụ vận tải  LIÊN TỈNH ở Việt Nam. 

- Dịch Vụ Vận Tải VIỆT NAM - TRUNG QUỐC

- Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh trong Nước và Quốc tế

....................

SHIPDAY có hệ thống đối tác và kho bãi ở Việt Nam và China. Tại Hồ Chí Minh, Qúy khách sử dụng dịch vụ của SHIDPAY sẽ được lưu kho miễn phí 15 ngày. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại dịch vụ tốt với chi phí hợp lí nhất cho Khách hàng.