Đại diện giao dịch, đại diện các thỏa thuận quốc tế giữa bên mua và bán, thành lập chuỗi cung ứng liên kết và dịch vụ sau bán hàng tại Việt Nam.

Với sự phát triển ổn định và năng động, Việt Nam là một trong những thị trường hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư và doanh nghiệp quốc tế. Mặt khác, doanh nghiệp Việt Nam cũng đang từng bước gia nhập thị trường quốc tế với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ mới mẻ.

Tuy nhiên, một trong những rào cản khiến cho doanh nghiệp Việt Nam khó có thể hợp tác hiệu quả với các công ty nước ngoài chính là sự khác biệt về kiến thức, pháp lí, ngôn ngữ. Với SHIPDAY, bạn có thể nhanh chóng xóa bỏ rào cản này và biến chúng thành cơ hội để phát triển kinh doanh. Chúng tôi sẽ đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các hoạt động giao dịch, liên lạc và thỏa thuận với các đối tác nước ngoài, giúp doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung mọi nguồn lực vào việc phát triển sản phẩm, dịch vụ.

Đại diện bán hàng, phân phối độc quyền sản phẩm của doanh nghiệp tại thị trường Việt NamViệc xây dựng một kênh phân phối riêng biệt và hoạt động hiệu quả đòi hỏi doanh nghiệp phải tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài. Tuy nhiên, với dịch vụ đại diện bán hàng tại SHIPDAY, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu một hệ thống phân phối chuyên nghiệp, sẵn sàng để đưa sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng Việt, từ đó gia tăng doanh số và hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng thị trường nhanh chóng hơn.